SỬA BÌNH NÓNG LẠNH ROSSI TẠI NHÀ HÀ NỘI

26-04-2018 14:13

Công ty điện tử Điện lạnh Hanel chuyên sửa chữa bình nóng lạnh Rossi và bình nóng lạnh các hãng chuyên nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ sửa nhanh

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của cuộc sống, nhu cầu sử dụng các thiết bị hiện đại trong gia đình ngày càng tăng cao. Trong đó, sản phẩm bình nóng lạnh được nhiều người lựa chọn như một sản phẩm hiệu quả trong mùa lạnh.

Bình nóng lạnh Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện nay là một trong những sản phẩm tiêu biểu được khuyến khích sử dụng trong những năm gần đây bởi tính năng tiết kiệm điện vượt trội và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cao, chất lượng sản phẩm có uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường tiêu dùng với kiểu dáng được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và bắt mắt.

 

Bình nóng lạnh dù tốt đến mấy, hiện đại đến mấy những lâu ngày cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng, sự cố đáng tiếng xẩy ra khi bạn không định kỳ bảo dưỡng, thay thanh magie bình nóng lạnh hàng năm. Bình nóng lạnh Rossi của bạn bị hỏng bạn cần địa chỉ sửa bình nóng lạnh uy tín hãy gọi ngay cho chúng tôi!!
Chúng tôi Trung tâm Điện lạnh  Hanel là trung tâm sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chuyên sửa bình nóng lạnh rossi tại Hà Nội có thể giải quyết tất cả các bệnh của bình nóng lạnh rossi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với mọt cuộc gọi yêu cầu từ khách hàng, nhanh chóng có mặt xử lý triệt để mọi pan bệnh từ đơn giản đến phức tạp nhất ở bình nóng lạnh Rossi.

 

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Trung tâm điện lạnh 24h của chúng tôi. Nhận phục vụ nhanh 24/24h tất cả các ngày trong tuần không nghỉ kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Phục vụ nhanh trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Trung tâm bảo hành, sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố Bình nóng lạnh Rossi chuyên nghiệp tại nhà, cơ quan, nhà hàng và khách sạn… các bệnh như:

 

 

Bình nóng lạnh vào điện nhưng không nóng.

 

Bình nóng lạnh bị rò điện, hở điện.

 

Bình nóng lạnh bị chảy nước, rò nước ra ngoài.

 

Bình nóng lạnh chậm nóng, lâu nóng.

 

Bình nóng lạnh không lên đèn.

 

Bình nóng lạnh không vào điện, mất nguồn.

 

Bình nóng lạnh kém nóng, không đủ độ nóng.

 

Bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ.

 

Bình nóng lạnh bị tắc không ra nước.

 

Bình nóng lạnh bị nhẩy aptomat, đứt cầu chì

 

Bình nóng lạnh gây tốn điện.

 

Bình nóng lạnh bị giật điện, chạm mát.

 

Bình nóng lạnh báo lỗi mạch.

 

Bình nóng lạnh kêu to.

 

Bình nóng lạnh bị hỏng sợi đốt, hỏng gioăng cao su.

 

Bình nóng lạnh bị hỏng rơ le không tự ngắt khi đủ nhiệt độ.

 

Bình nóng lạnh bị chập cháy, cháy khét…

 

Nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh.

 

Nhận lắp đặt, tháo dỡ, di dời bình nóng lạnh.

 

 

Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành dài hạn từ 03 tháng đến 12 tháng tùy theo vật tư thay thế và sửa chữa.

 

 

Nếu gia đình có bình nước nóng hãng Rossi gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho Trung tâm chúng tôi

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline : 0966.564.188

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

28 Định Công Hạ – HN

Đối tác